Connect with us

News

10 อันดับวิดีโอเกมผีใหม่ที่จะออกมาในปี 2021-2022

Published

on

10 อันดับวิดีโอเกมผีใหม่ที่จะออกมาในปี 2021-2022

เกมสยองขวัญได้รับความนิยมอยู่เสมอ และในแต่ละปีเราได้รับประสบการณ์วิดีโอเกมสยองขวัญเกมผีไทย ชุดใหม่ เรามีเกมสยองขวัญที่ยอดเยี่ยมบางเกมออกวางจำหน่ายและกำลังจะดำเนินต่อไปในปี 2021 หากคุณมีอะไรบางอย่างที่ทำให้หัวใจเต้นแรงด้วยการพลิกผันที่ไม่คาดคิดลองดูรายชื่อของเราด้านล่าง นี่คือเกมผีไทยที่ดีที่สุดที่จะเปิดตัวในปี 2021

10 ผีเกมที่คาดว่าจะเกิดที่สุดในปี 2021-2022

เกมผีไทยตอนนี้เป็นที่ยอมรับว่าผีเกมเหล่านี้บางส่วนล่าช้า (ด้วยเหตุผลที่ชัดเจน) จากปีที่แล้ว แต่เมื่อเห็นว่าเราต้องการให้พวกเขาดูแย่มากก็เป็นเหตุผลที่เรายังควรจับตาดูพวกเขาในปีนี้เมื่อใดก็ตามที่พวกเขาลดลง นี่คือ 10 วิดีโอเกมผีไทยที่เราตั้งตารอคอยมากที่สุดในปี 2021

1. ผีเกม Resident Evil Village

Resident Evil Village Game Poster

ผีเกม Resident Evil เป็นแฟรนไชส์วิดีโอเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดที่แฟน ๆ ชื่นชอบมานานหลายปีและในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้เห็นภาคหลักภาคใหม่แยกออกพร้อมกับการรีเมค ไม่มีปัญหาการขาดแคลนวิดีโอเกม Resident Evil แต่ในปี 2564 เราจะได้รับภาคต่อหลังจากเหตุการณ์ Resident Evil 7 เกมนี้กล่าวกันว่าจะเกิดขึ้นไม่กี่ปีหลังจากที่อีธานจัดการเพื่อหนีครอบครัวเบเกอร์ที่บ้าคลั่ง

2. ผีเกม Little Nightmares 2

หลังจากความสำเร็จของ Tarsier Studios กับ Little Nightmares ภาคต่อก็มาถึง วิดีโอเกมดังต่อไปนี้จากภาคแรกที่มี Six Escapeing the Maw อย่างไรก็ตาม คุณจะไม่ได้เล่นเป็น Six แต่จะเป็นตัวเอกคนใหม่ที่ชื่อ Mono ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความสยองขวัญครั้งใหม่ในฐานะโมโนและซิกส์จะหนีจากศัตรูที่เป็นปรปักษ์มากขึ้นในขณะที่พวกเขาพยายามเดินทางไปยังสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ เรายังไม่ทราบรายละเอียดมากนักในตอนนี้ โดยเกมดังกล่าวเพิ่งเปิดตัวในช่วง Gamescom 2019 และล้อเลียนอีกครั้งที่ Gamescome 2020

จากที่กล่าวมา เรารู้ว่ากลไกเดียวกันนั้นไม่บุบสลายมากหรือน้อย แต่ Tarsier Studios กำลังเพิ่มการต่อสู้บางส่วนเข้าไป ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่าการต่อสู้จะมีส่วนร่วมใน platformer ที่กำลังจะมาถึงนี้มากน้อยเพียงใด แต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะลองภาคต่อไป

3. เกมผี GhostWire: Tokyo

จาก Tango Gameworks ผู้พัฒนาเบื้องหลังซีรีส์ The Evil Within มาพร้อมกับ IP ใหม่ GhostWire: Tokyo วิดีโอเกมนี้เปิดตัวในช่วง E3 2019 ซึ่งเราได้รับข้อมูลเล็กน้อย ทำหน้าที่เป็นวิดีโอเกมประเภทแอ็กชันบุคคลที่สามที่มีองค์ประกอบที่น่ากลัวกระจัดกระจายโดยผู้เล่นต่างอยู่ในเกมสยองขวัญรูปแบบใหม่จากสตูดิโอพัฒนา

4. เกมผี Unholy

Unholy Game Image

Unholy เป็นชื่อเรื่องสยองขวัญที่ค่อนข้างน่าสนใจในแง่ของการเล่าเรื่อง ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นแม่ชื่อ Saidah ซึ่งเป็นหนึ่งในมนุษย์กลุ่มสุดท้ายที่เหลืออยู่ใน Last City เมืองนี้บริหารงานโดยระบบสไตล์คลาสที่มนุษย์ถูกมองว่าเป็นชั้นล่าง ในขณะที่สิ่งมีชีวิตอื่นๆ เจริญเติบโตเหนือสิ่งอื่นใด ในแต่ละวันมีความหวาดกลัวว่าคลาสระดับสูงจะพังลงมาและแซงหน้าพื้นที่ ส่งผลให้มนุษย์ถูกบังคับให้อยู่ในเงามืด วันหนึ่งลูกของ Saidah ถูกลักพาตัว ส่งผลให้เธอเสี่ยงชีวิตเพื่อค้นหาเบาะแส

5. เกมผี Scorn

สตูดิโอพัฒนาหวังว่าผู้เล่นจะถูกโยนเข้าไปในโลกที่น่าหวาดเสียว และจากที่นั่นจะถูกบังคับให้ออกสำรวจไปพร้อมกับต่อสู้กับสัตว์ประหลาดพิลึกพิลั่น ขณะที่ผู้เล่นสำรวจ พวกเขาจะเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับโลกออร์แกนิกที่พวกเขากำลังสำรวจ และบางทีข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นภายในแคมเปญ ณ ตอนนี้ Scorn ถูกตั้งค่าให้วางจำหน่ายในปี 2564 แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีวันวางจำหน่ายที่แน่นอนที่แนบมากับเกม

6. เกมผี Stalker 2

Stalker 2 เป็นสิ่งที่นักพัฒนาพยายามอย่างมากในอดีต ในขณะที่การพัฒนาสำหรับชื่อนี้เป็นระยะเวลาสั้น ๆ ในที่สุดก็ถึงจุดสิ้นสุด อย่างไรก็ตาม หลายปีต่อมา GSC Game World ได้ Stalker 2 กลับมาพัฒนาอีกครั้ง แม้ว่ารายละเอียดจะหายากเล็กน้อยในขณะนี้ เรารู้ดีว่า Stalker 2 จะนำผู้เล่นเข้าสู่บทบาทนักล่าเงินรางวัลอีกครั้งซึ่งคุณจะได้มุ่งหน้าเข้าไปในโซนซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีการแผ่รังสีอย่างหนักเหนือเหตุการณ์ที่เชอร์โนบิล ในขณะที่คุณค้นหาของขวัญและข้อมูล คุณจะพบว่าตัวเองกำลังถูกค้นหาโดยศัตรูกลายพันธุ์ ในทำนองเดียวกันเขื่อนกั้นความผิดปกติที่จะพิสูจน์ได้ว่าเป็นอันตรายอย่างไม่น่าเชื่อ

7. เกมผี State of Decay 3

State of Decay 3 กำลังจะมาถึง และแฟนๆ สามารถเตรียมพร้อมสำหรับการเปลี่ยนฉากใหม่พร้อมกับศัตรูที่เป็นศัตรู สำหรับสองงวดที่ผ่านมา State of Decay เป็นเกมซอมบี้เอาชีวิตรอด ผู้เล่นต้องอดทนกับพวกอันเดดและไล่หาสินค้า ดูเหมือนว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงสองสามอย่างกับ State of Decay 3 หากตัวอย่างภาพยนตร์ตรงกับเกม เราได้รับตัวอย่างเพียงหนึ่งตัวอย่างสำหรับเกมนี้และเป็นเพียงตัวอย่างภาพยนตร์ที่เปิดเผยว่าเกมอยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่ดูเหมือนว่าเราพร้อมสำหรับเกมเอาชีวิตรอดในธีมฤดูหนาว

8. เกมผี Sons of the Forest

คุณสามารถเรียกคืน The Forest ได้จาก Endnight Games ชื่อเรื่องวางจำหน่ายในปี 2018 หลังจากวางจำหน่ายในช่วงระหว่างการพัฒนา โดยรวมแล้ว เกมดังกล่าวเป็นชื่อการเอาชีวิตรอดเนื่องจากผู้เล่นติดอยู่ในป่าเพื่อหาทางหนี ตอนนี้ภาคต่อใหม่อยู่ในผลงานที่เรียกว่า Sons of the Forest

9. เกมผี System Shock Remake

System Shock Remake Game Screenshot

ในปี 1994 System Shock เป็นเกมแอ็คชั่นผจญภัยบนพีซีที่นำผู้เล่นไปสู่สถานีอวกาศในปี 2072 ซึ่งเป้าหมายเกม ตี ผีของคุณคือแฮ็คและหยุดปัญญาประดิษฐ์ที่เรียกว่า SHODAN ให้สำเร็จ หลายปีต่อมาเรากำลังได้รับการรีเมคที่พัฒนาโดย Nightdive Studios หลังจากแคมเปญ Kickstarter ที่ประสบความสำเร็จทีมพัฒนาได้ทำงานกับเกมนี้ด้วยความหวังว่าจะได้ออกสู่ตลาดในช่วงต้นปี

10. เกมผี The Medium

เกมผีไทย The Medium ถูกตั้งค่าให้เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์วิดีโอเกมแนวเกม ตี ผีสยองขวัญทางจิตวิทยาจากทีม Bloober ที่นี่ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นผู้หญิงที่จะต้องผ่านโลกที่มีชีวิตที่แตกต่างกันสองโลก สื่อตามหลอกหลอนโดยฆาตกรเด็กเกมผีไทย The Medium จะติดตามการเดินทางเพื่อติดตามและไขคดีฆาตกรรม นี่เป็นเกมใหญ่สำหรับทีม Bloober

ข้อสรุป

เกมผีไทย แน่นอนว่ามี เกมผีออนไลน์รู้สึกตื่นเต้นเมื่อเล่นมันเป็นสิ่งที่ผู้คนคาดหวังอยู่แล้ว หรือแค่อนาคตที่ยังไม่รู้ในเวลานี้ ทั้งหมดที่กล่าวมาจะออกสู่ตลอด เกมผีออนไลน์ ในไม่ช้านี้ เตรียมตัวเล่นต้อนรับ เกมส์ บ้าน ผี สิง the house 3 halloween เทศกาลได้เลย

 

เพิ่มเติมที่บล็อกของเรา:

Continue Reading

หมวดหมู่

Recent Posts

วิธีใช้บล็อคเชนในสื่อและความบันเทิงออนไลน์ วิธีใช้บล็อคเชนในสื่อและความบันเทิงออนไลน์
News8 เดือน ago

วิธีใช้บล็อคเชนในสื่อและความบันเทิงออนไลน์

บล็อกเชน (Blockchain...

10 อันดับวิดีโอเกมผีใหม่ที่จะออกมาในปี 2021-2022 10 อันดับวิดีโอเกมผีใหม่ที่จะออกมาในปี 2021-2022
News9 เดือน ago

10 อันดับวิดีโอเกมผีใหม่ที่จะออกมาในปี 2021-2022

เกมสยองขวัญได้รับควา...

วิธีแนะนําตัวภาษาอังกฤษ (แบบมืออาชีพ) ใช้ได้จริง วิธีแนะนําตัวภาษาอังกฤษ (แบบมืออาชีพ) ใช้ได้จริง
News10 เดือน ago

วิธีแนะนําตัวภาษาอังกฤษ (แบบมืออาชีพ) ใช้ได้จริง

หากคุณมีปัญหาในการแน...

โปรแกรมดาวน์โหลด YouTube ฟรีพร้อมแปลงเป็น MP3 หรือ MP4 โปรแกรมดาวน์โหลด YouTube ฟรีพร้อมแปลงเป็น MP3 หรือ MP4
News11 เดือน ago

โปรแกรมดาวน์โหลด YouTube ฟรีพร้อมแปลงเป็น MP3 หรือ MP4

บริการ download yout...

7 เกมสวย พร้อมกราฟิกที่ดีที่สุด สำหรับ Android และ iOS 7 เกมสวย พร้อมกราฟิกที่ดีที่สุด สำหรับ Android และ iOS
News1 ปี ago

7 เกมสวย พร้อมกราฟิกที่ดีที่สุด สำหรับ Android และ iOS

ซึ่งเกมมือถือ เกม สว...

วิธีโหลด สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี บน iPhone และ Android วิธีโหลด สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี บน iPhone และ Android
News1 ปี ago

วิธีโหลด สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี บน iPhone และ Android

Line Stickers เป็นสิ...

แนะทางเลือกการ รีเซ็ต ไอโฟน พร้อมเปิดสาเหตุที่ต้องรีเซต แนะทางเลือกการ รีเซ็ต ไอโฟน พร้อมเปิดสาเหตุที่ต้องรีเซต
News1 ปี ago

แนะทางเลือกการ รีเซ็ต ไอโฟน พร้อมเปิดสาเหตุที่ต้องรีเซต

รีเซ็ต ไอโฟนง่ายๆได้...

5 โปรแกรมและเว็บทําพอร์ตออนไลน์ส่วนตัวได้ฟรี 5 โปรแกรมและเว็บทําพอร์ตออนไลน์ส่วนตัวได้ฟรี
News1 ปี ago

5 โปรแกรมและเว็บทําพอร์ตออนไลน์ส่วนตัวได้ฟรี

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักออ...

เปิดเรื่องจริง พีกี้ ไบลน์เดอร์ส ซีรี่ส์สุดดราม่า อาชญากรรม เปิดเรื่องจริง พีกี้ ไบลน์เดอร์ส ซีรี่ส์สุดดราม่า อาชญากรรม
News1 ปี ago

เปิดเรื่องจริง พีกี้ ไบลน์เดอร์ส ซีรี่ส์สุดดราม่า อาชญากรรม

พีกี้ ไบลน์เดอร์ส (p...

Trending

Copyright © 2021 newslinegroup.org. All Rights Reserved